Wepro home

Ban dang ky chua click vao day
Wepro home

 • Tâm sự nhỏ to
  • Ưng Hoàng Phúc trở lại trong đêm nhạc Purple Jam!

   Share
   avatar
   ╬AWAFINA╬
   ♥Administrator♥
   ♥Administrator♥

   Ưng Hoàng Phúc trở lại trong đêm nhạc Purple Jam!

   Bài gửi by ╬AWAFINA╬ on 26/10/2008, 12:04 pm

   Ưng Hoàng Phúc trở lại trong đêm nhạc Purple Jam!

   Sau hơn một năm vắng bóng để chữa bệnh (và có thể phải giã từ sự nghiệp ca hát), Ưng Hoàng Phúc vừa khiến các fan "hởi lòng hởi dạ" khi tuyên bố Phúc sẽ trở lại trong đêm nhạc Purple Jam! của Yahoo! Việt Nam Music vào 22/11 sắp tới

   Chặng đường đến với Purple Jam! của Ốc Tiêu (nickname của Ưng Hoàng Phúc) như thế nào? Sức khỏe của anh hiện nay ra sao? Chúng ta hãy cùng "tua ngược" lại chặng đường anh í đã đi nhé!


   Xuất thân là thành viên của boysband cực hot 1088, năm 2002, Ưng Hoàng Phúc trở thành ca sĩ solo, và ngay album đầu tiên đã khiến thị trường âm nhạc "dậy sóng" với lượng tiêu thụ kỷ lục là 55.000 bản. Năm 2004, sự kết hợp giữa Ưng Hoàng Phúc và nhóm H.A.T đã tạo thành một nhóm ăn ý, được teen cực kỳ hâm mộ. Những album sau đó của anh đều rất ăn khách với nhiều bài hit như Người Ta Nói, Vầng Trăng Cô Đơn, Tại Sao...


   Tuy nhiên, những động tác breakdance, freestyle, hiphop... mà Ưng Hoàng Phúc tập luyện để chinh phục fan đã khiến căn bệnh thoát vị đĩa đệm của anh tái phát . Những cơn đau khiến anh phải nằm bệnh viện thay vì đứng trên sân khấu. Suốt gần hai năm, Phúc phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nhưng gần như không có tín hiệu nào khả quan. Sự nghiệp ca hát của anh có thể sẽ chấm dứt . Các fan chỉ còn biết cầu nguyện .


   Và tin vui lớn đã đến với các fan. Cuộc phẫu thuật gần đây nhất đã thành công rực rỡ. Ốc Tiêu đã thoát khỏi những cơn đau và có thể đi lại bình thường .


   Hình này chụp lúc anh í xuất viện nè . Giờ đây, Ốc Tiêu đã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng trở lại sân khấu. Và Yahoo! Việt Nam Music quyết định phải mang anh í trở lại ngay trong đêm nhạc Purple Jam! sắp tới. Hiện giờ, Ốc Tiêu đang chuẩn bị và tập luyện những ca khúc "độc chiêu" cho đêm trở lại này. Đặc biệt nhất, trong đêm nhạc Purple Jam!, chặng đường mà chúng ta vừa "tua" lại sẽ được trình chiếu sống động trong một đoạn video clip hoành tráng. Trong thời gian chờ đợi, hãy nghe lại các bài hit của Ưng Hoàng Phúc tại Yahoo! Việt Nam Music nhá!!!

    Hôm nay: 17/12/2018, 12:00 pm