Wepro home

Ban dang ky chua click vao day
Wepro home

  Số điện thoại ... ma!!!

  Share
  avatar
  LoveUtPhuc
  Thành viên We
  Thành viên We

  Số điện thoại ... ma!!!

  Bài gửi by LoveUtPhuc on 28/9/2008, 2:20 pm

  Theo lời kể của thằng bạn:

  Tối hôm đó,cách đây từ gần 1 tháng,cỡ 3 tuần trước,12h đêm. Thằn nó bật dậy bởi cái tiếng chuông điện thoại ầm ĩ
  -Quái,giờ này thì ai mà gọi chứ?
  Nó bước xuống giường hằn hộc bước về phía cái điện thoại đang kêu chí choé. Bật máy lên-tắt tịt,chẳng có gì sất,không có ai gọi,diện thaoị bì khùng ah? Nó bực mình tắt chuông rồi leo lên giường ngủ tiếp. Đến sáng,trời ơi! Cái quái gì đây,gần 50 cuộc gọi nhỡ.....không có số. Đúng vậy, không hề có số gọi đến,giống nhu nhận đc cú diện thoại từ 1 thuê bao....không số. Spam ah? Nó mặc kệ chuyện đó,chỉ lơ là nhắn 1 câu với thuê bao đó:"bạn là ai vậy?đừng gọi mình vào ban đêm nữa,đừng spam"
  Tối đó và 1 tối nữa những cú điện thoại từ thuê bao không có số đó=>"điên ah"-Nó nghĩ vậy. Sáng sớm,nó gọi vô số đó,gọi...gọi...gọi....tắt tịt. Chỉ với 1 tin nhắn:" Đừng gọi giờ này,đang ngủ mà,tối đi rùi nói". Cái gì thế này? Nó bực tức và tự hứa nhất định sẽ tìm ra đứa nào làm cái trò này. Tối đó,như thường lệ,số dt đó gọi đến. Nó bắt máy...tắt tịt... Nó bực mình gọi lại và nghe 1 thứ gì như tiếng gió dạng tiếng rắn kêu the thé:" chào bạn..." Nó hoảng hồn cúp máy. Tắt máy,tháo pin. Chui vào mềm nằm rên. Sáng hôm sau,nó chạy đến nhà tôi. Kể mọi chuyện-"Mày mát ah.Ma gì mà ma.tao không có tin đâu,hù hoài,tối nay mày qua đây đi,chán mày thiệt".
  Nó đến nhà với vẻ mặt chắn chắc với thứ mà nó kể tôi nghe nom phát sợ và phát cười. Chuyện gì đến thì dến thôi,cuộc dt lạ. Không thể tin vào mắt mình nữa. Không có số gọi đến,bắt máy thì không nghe jì,thứ gì đây? Sự sợ hãi nhanh chóng xâm chiếm não bộ.....MA. Ma điện thoại..
  -Trời ơi!- 2 cà 2 đứa rên lên trong bóng tối của căn phòng.
  -Tắt máy đi,tháo pin luôn thấy ghê quá. Mai mình ra trung tâm xem nó nói gì. Chắc không phải ma đâu,công nghẹ giờ cao lắm mà,chắc spam thôi- Câu nói cứng rắn nhất mà tôi có thể nghĩ ra được vào lúc đó.
  Tiếng điện thoại lại vang lên.."Trời ơi..gì thế này,tháo pin rồi mà" 2 đứa chúng tôi đứng như trời trồng nhìn cái diện thoại reng mà không có pin? Mẹ ơi..Không có pin mà...mà...Miệng câm hẳn lại,chân như trám bê-tông,khắp người lạnh toát,mồ hôi chảy ra như tắm...Cố gắng hết sức lao tới cái điện thoại...Bắt máy như 1 cục hình
  -A...A..l.ô...Alô..!
  -Tiếng người lạ! Phụt!-Tắt tịt sau câu nói vói cái giọng the thé của rắn và tiếng kêu của gió
  Tôi đứng im,chết lặng đến lúc cái đt vang lên lần tiếp theo.Tin nhắn:
  "Bạn làm sao vậy? Sao lại cúp máy? Tháo pin hết ra ah? Gọi hoài không được. Mà ai bắt máy vậy? Bạn của bạn hả? Xin lỗi cúp máy nha tại giọng bạn ấy lạ quá,tụi mình không thích quan hệ nhiều với con người"

  "Tụi mình không thích quan hệ nhiều với con người". Trời đất,gặp ma thật rồi. Tôi và nó rên lên lớn hơn. Tâm trí tràn đầy sự sợ hãi. Ôi không.....
  Đêm đó chúng tôi thức trắng. Điện thoại cũng không còn reo nữa. Phờ đi vì thức đêm. Sáng sớm.8h 2 đứa chạy ra trung tâm mạng điện thoại,nó dùng mạng viettel. Câu trả lời ngớ ngẩn và...đáng sơ. Họ chẳng biết nguyên nhân là cái gì cả. Thuê bao này không có thật với bất kỳ "máy" nào khác ngoài náy của nó. 1 sự quyết định coá lẽ rất dúng đắn,nó đập nát cái diện thoại trước con mắt ngỡ ngàng và sau đó là bưc tức của ba mẹ nó. Nó bật khóc và kể tất cả. Ba nó cố tìm hiuể nhưng mọi thứ đều là con số 0 tròn trĩn.

  Vài ngày sau,điều mà nó lo lắng đã đến với nó. Thuê bao đó gọi hẳn vào máy nhà nó. Tất nhiên người bắt máy phải là nó. Ghi âm. Vâng 1 y tưởng tuyện vời để mọi người tin nó nói thật. Nhưng....
  -Sao bạn lại làm thế,mình chỉ cố làm quen bạn thôi mà,sao bạn lại xa lánh thậm chí còn đi kẻ lể với mọi người,đừng cố gắng ghi âm mày chẳng được gì đâu.
  "Mày chẳng được gì đâu". Đe doạ? nó run rẩy cúp máy. Bật máy ghi âm. Chẳng có gì ngoài tiếng rít rít chắc là gió,và câu nói cuối cùng :"Mày chẳng được gì đâu" vang lên trong căn phòng tối đen của nó.
  Ngày hôm sau,tôi vào thăm nó ở bệnh viện với cái hồ sơ "suy nhược" cơ hể mà bác sỹ đưa cho. Nó khóc sướt mướt,kể tất cả cho mọi người nghe. Nào có ai tin lời nó, Nhưng tôi tin và tôi cũng sợ,sợ cho nó và cho....tôi.


  Đây là câu chuyện có thật về thằng bạn của tôi. Hiện giờ cà 2 đều bị stress rất nặng. Nó cần sự giúp đỡ. Không ai tin nó. Hy vọng sẽ có người ở đây hiểu lúc này nó thế nào. Mong mọi người giúp đỡ
  avatar
  phamphuc2008
  Thành viên We
  Thành viên We

  Đến từ Đến từ : daklak

  Re: Số điện thoại ... ma!!!

  Bài gửi by phamphuc2008 on 16/2/2009, 7:53 pm

  Nghe kjnh khung wa' di... Mjnh cung~ so theo day
  avatar
  bebobebi
  Thành viên We
  Thành viên We

  Re: Số điện thoại ... ma!!!

  Bài gửi by bebobebi on 22/3/2009, 1:21 pm

  A...a...a cuu em zoi . AAAAAAAAAA . con ma . no la . lam ng ta . so wa ah

  Sponsored content

  Re: Số điện thoại ... ma!!!

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 10/12/2018, 2:32 am