Wepro home

Ban dang ky chua click vao day
Wepro home

  Thiên Thần Nhỏ số 44 - Giải mã Ông Cao Thắng

  Share
  avatar
  Phạm Trưởng
  ♥Ca Sĩ♥
  ♥Ca Sĩ♥

  Thiên Thần Nhỏ số 44 - Giải mã Ông Cao Thắng

  Bài gửi by Phạm Trưởng on 6/2/2010, 11:20 am

  *Tóc: Anh Thắng đã từng có thời gian để ... đầu trọc đấy! Vì thần tượng của anh ấy chính là danh thủ Zidane, người Pháp . Sau này, anh Thắng mới nuôi lại mái tóc ... Songoku nạy Anh ấy đã thử qua 3 màu tóc: đỏ, vàng và nâu, sau đó thấy mình hợp nhất với màu tóc đen tự nhiên .

  *Mắt: Anh Thắng cũng mê truyện tranh lắm, nhưng tuyệt đối không bao giờ để điều đó ảnh hưởng đến đôi mắt đâu! Anh ấy luôn đọc sách trong ánh sáng tốt, không đọc khi đang ngồi trên xe ... Kết quả là mắt anh Thắng: 10/10 đấy nhé! Weteen (thực ra trong bài là tween nhưng tớ thay là Weteen cho phù hợp hoàn cảnh hén!) cũng nên học anh Thắng ở điểm này nha .

  *Má: Không hiểu sao anh Thắng rất có duyên với việc bị các bạn nữ vẽ mặt mèo! Lúc còn đi học cũng bị vẽ, khi làm MC cho Thế giới V - pop cũng bị chị Quỳnh Anh "trang điểm" cho thành ra ... một chú mèo (dễ thương). Nhưng nhìn kĩ cũng ngộ ngộ, quan trọng nhất là làm cho các bạn nữ được vui, hi sinh một chút xíu cũng không sao, nhỉ!

  *Mũi : Căn bệnh anh Thắng hay gặp phải nhất chính là cảm cúm .Thời tiết thay đổi thất thường là mũi lại khịt khịt ngay. Ngoài ra thì nhờ rèn luyện thể thao thường xuyên nên anh ấy chưa bao giờ bệnh nặng quá 2 ngày.
  *Bụng: Một trong những bài thể dục yêu thích và "bắt buộc" của anh Thắng là 15 phút tập cơ bụng khi thức dậy.

  *Chân: Môn thể thao anh Thắng đam mê nhất chính là bóng đá. Tuần nào không đá bóng là y như rằng trong người thấy khó chịu ghê lắm!
  __________________

   Hôm nay: 17/12/2018, 11:29 am