Wepro home

Ban dang ky chua click vao day
Wepro home

  KIEM TIEN TREN MANG TẠI VIỆT NAM

  Share
  avatar
  ngoctien
  Thành viên We
  Thành viên We

  Đến từ Đến từ : đà Lạt
  Họ tên Họ tên : đinh ngọc tiến

  KIEM TIEN TREN MANG TẠI VIỆT NAM

  Bài gửi by ngoctien on 22/5/2009, 8:00 pm

  HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN VỚI GSO-MEDIA
  http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=556156
  Hiện này trên các diễn đàn có giới thiệu nhiều trang web kiếm tiền trên mạng, nhưng hầu hết các trang web đó đều là của nước ngoài. Điều đó đòi hỏi bạn phải rành tiếng Anh nếu không thì rất khó sử dụng. Không những thế,1 số trang còn lừa gạt,không rõ ràng về cách thức chuyển tiền...
  Trước đây, việc lên mạng của Tôi chỉ là chat tán gẫu, gủi email hay đọc báo... dần dần Tôi đã ý thức được tầm quan trọng của Internet và bây giờ đối với Tôi, Internet là một món ăn không thể thiếu. Với việc kinh doanh trên mạng, Bạn vẫn học tập, hay đi làm đều đặn, vẫn hoàn thành tốt công việc của mình mà không phải bận tâm đến túi tiền của mình. Quả thực Internet thật tuyệt vời!
  Bạn có biết ở nước ta đang có 1 công ty áp dụng hình thức kiếm tiền qua mạng rất thành công và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.Đó là công ty cổ phần thương mại và đầu tư Sao Việt - SAVICOM, triển khai dự án tại trang web www.gso-media.com và trụ sở chính của công ty đặt tại :
  Tầng 1 nhà 17T9 khu chung cư Trung Hoà - Cầu Giấy, quận Cầu Giấy Hà Nội
  Mời bạn tham gia : Bạn hãy vào đây đăng ký để trở thành thành viên của công ty :
  Bước 1:
  http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=556156
  Bước 2
  Bạn hãy gõ đầy đủ vào các thông tin có dấu *
  - Tên truy cập: bạn gõ bất kỳ tên nào mà bạn thích (Chỉ gồm chữ không dấu và số), bạn nên click vào phím kiểm tra phía bên phải để biết tên truy cập có hợp lệ không.
  - Họ: họ của bạn
  - Tên đệm: Tên đệm của bạn
  -Tên: tên của bạn
  Chú ý bạn nên khai thật để là căn cứ tính tiền, họ, tên, tên đệm là những chữ không dấu
  - Hộ chiếu/ CMND: bạn ghi số hộ chiếu hay CMND cũng được
  - Thư điện tử: Thư điện tử phải được gõ chính xác để công ty liên hệ với bạn và để bạn kích hoạt tài khoản của mình.
  - Địa chỉ: chính xác
  - Quốc gia: bạn sống ở quốc gia nào thì chọn quốc gia đó
  -Ngày sinh: chọn đúng ngày sinh của bạn
  - Giới tính: giới tính của bạn
  Bạn hãy click vào dấu mũ bên phải để chọn
  - Mã bảo mật: gõ đúng mã bảo mật
  Chú ý quan trọng: bạn phải đọc kỹ nội quy để biết cách trả tiền cũng như những quy định của công ty.
  *Bước 3
  Bạn nhấp chuột vào dòng chữ này ở cuối trang: Tôi đã đọc kỹ cam kết (click vào để đồng ý đăng ký)
  Nếu Bạn làm đúng tất cả các bước trên, màn hình sẽ hiển thị dòng chữ:
  Đăng ký thành công! Chúc mừng Bạn đã trở thành thành viên của GSO-Media! Xong rồi đó! Bây giờ bạn đã có một tài khoản trong mạng lưới GSO rồi
  Chương trình sẽ tự động ghi lại thông tin đăng ký của Bạn và chuyển về Bộ phận khách hàng của Công ty, đồng thời gửi thư thông báo Tên và Mật khẩu truy cập về địa chỉ E-mail của Bạn.Bây giờ bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiều người đăng ký (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn).
  *Cách giới thiệu người khác:
  Khi thực hiện đăng ký xong bạn sẽ nhận được một mail từ GSO, báo cho bạn biết link để bạn giới thiệu cho người khác đến với account của bạn, giống như:
  http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=556156
  (bạn hãy thay những số sau 516847 thành số account của bạn để giới thiệu cho người khác).
  *Chúc các bạn đăng ký thành công và kiếm được nhiều tiền! Yên tâm đi, mình đảm bảo không có trò lừa gạt nào cả, làm theo tôi ,không có hại gì cả mà còn có tiền xài nữa ( chỉ tốn mấy ngàn tiền lên mạng thôi ).
  Và bạn chỉ việc cầm CMND đem ngân hàng rút tiền. Hoặc là chuyển khoản, tùy ý bạn
  Có hai cách kiếm tiền từ GSO -Cách thứ nhất:
  Bạn hãy copy bài viết này của mình ra thành nhiều bản và đăng (miễn phí) trên những trang web như http://chohanoi.com , http://webraovat.com , http://raovat.net,
  -Cách thứ hai:
  Gửi mail cho bạn bè (bạn bè trong blog thì thiếu gì nào) hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều người (bằng account của bạn )đăng càng nhiều càng tốt đặc biệt là trên những website có nhiều người truy cập, vì như vây các tin bạn đăng sẽ có cơ hội xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo, Google rất nhiều, bạn có thể vào
  www.vn-n.com mà đăng vì trên đó có rất nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể giới thiệu nước ngoài cũng được, nói chung bằng mọi cách.

  Khi đăng kí xong bạn cũng nên thỉnh thoảng tối thiểu là 7 ngày một lần vào đọc quảng cáo vì : Đọc quảng cáo giúp bạn kiếm được tiền. Nhưng giới thiệu cho bạn bè của mình đăng kí vào làm cho mạng lưới của bạn ngày càng rộng lớn và bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn.
  Việc đọc quảng cáo chỉ giúp bạn kiếm được tối đa là 50$ mỗi tháng. Mạng lưới rộng thì số tiền kiếm được sẽ nhiều hơn và không giới hạn nhờ bạn được hưởng % hoa hồng.

  Đây là một trang web của Việt Nam và rất có uy tín. Việc thanh toán tiền cũng rất thuận lợi và phí chuyển tiền lại không cao. Số tiền mỗi lần thanh toán tối thiểu là 50GM (tương đương 50$).

  Kiếm tiền qua mạng bạn phải cần một chút kiên trì vì lúc mới vào mạng lưới của bạn chưa lớn số tiền kiếm được không nhiều thậm chí rất ít. Nhưng bạn phải đầu tư sau khi có mạng lưới lớn thì số tiền kiếm được cũng không nhỏ.
  (Tiền hoa hồng là do công ty xác nhận và trả tiền cho bạn , còn thì tiền ai làm người nấy hưởng , không có sự ăn chặn của nhau ở đây . Bạn giới thiệu cho càng nhiều người thì tiền thưởng của bạn càng cao và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến thu nhập của những người đã được bạn giới thiệu. )

   Hôm nay: 17/12/2018, 1:11 pm