Wepro home

Ban dang ky chua click vao day
Wepro home

 • Tâm sự nhỏ to
  • Ưng Hoàng Phúc : Sẵn sàng cho những dự định mới ....................

   Share
   avatar
   phamphuc2008
   Thành viên We
   Thành viên We

   Đến từ Đến từ : daklak

   Ưng Hoàng Phúc : Sẵn sàng cho những dự định mới ....................

   Bài gửi by phamphuc2008 on 6/5/2009, 12:13 pm

   Ưng Hoàng Phúc : Sẵn sàng cho những dự định mới

   Sau hai năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc để chữa bệnh. Ca sỹ Ưng Hoàng Phúc bắt đầu quay trở lại với niềm đam mê âm nhạc. Chàng ca sỹ điển trai này hứa hẹn năm 2009 sẽ là năm anh có rất nhiều dự định bất ngờ dành cho khán giả.
   - Ưng Hoàng Phúc có thể nói qua một chút về tình hình sức khỏe của anh hiện nay được chứ? Năm 2009 có thể được coi là năm “ tổng tiến công” quay trở lại của Ưng Hoàng Phúc sau 2 năm chữa bệnh và vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc ?

   - Hiện Phúc đang rất khỏe, sẵn sàng cho những dự định mới mẻ mà công ty đã chuẩn bị cho Phúc. Năm 2009 Phúc sẽ tham gia những dự án âm nhạc của công ty, Phúc chỉ biết nói một điều là sẽ làm hết sức thôi.

   - Phúc có thể chia sẻ về những dự định âm nhạc sắp tới của mình được không?

   - Sau 1 tháng nữa Phúc sẽ cùng các anh em Wepro khác tham gia một buổi họp mặt FC hoành tráng tại TPHCM. Những tiết mục trong buổi giao lưu này chắc chắn sẽ có ca hát rồi, còn lại thì xin bí mật.

   - Thị trường âm nhạc hiện nay có thể nói là vài ngày lại xuất hiện một ngôi sao ca nhạc mới, Phúc có sợ vị trí hiện nay của mình đã bị thay đổi?

   - Phúc quan niệm rằng một ngôi sao phải trải qua rất nhiều điều, những va chạm, những hy vọng, thất vọng và rất nhiều những lần nắm lấy cơ hội. May mắn thành sao cũng có nhiều, nhưng may mắn chỉ là một phần nhỏ, tài năng vẫn là quan trọng nhất. Thì cũng giống như những thương hiệu đã có tên tuổi, họ vẫn không ngừng củng cố vị trí, Phúc cũng sẽ như vậy.


   - Ưng Hoàng Phúc vẫn sẽ giữ phong cách cũng như dòng nhạc cũ mà đã đưa tên tuổi anh đến gần với khán giả chứ hay là sẽ có sự thay đổi
   ?

   - Phúc vừa thử sức R&B với ca khúc “Sẽ mãi yêu em như vậy” sáng tác cùng Mr.Siro. Phúc đã nhảy rất nồng nhiệt. Phúc hy vọng sẽ được khan giả đón nhận.

   - Phúc có nghĩ nếu vẫn theo dòng nhạc cũ thì anh có rất ít cơ hội để có thể nhận được các giải thưởng về âm nhạc so với các dòng nhạc khác?

   - Phúc tiếp cận khán giả của Phúc bằng cảm xúc âm nhạc, Phúc hát, khán giả vỗ tay, đó là một giải thưởng không phải ai muốn cũng có thể có.


   - Nhưng cũng có nhiều khán giả thậm chí nhiều người trong giới ca sỹ lên tiếng chê bai dóng nhạc của anh là “ sến” và “ dễ dãi”, Anh nghĩ sao
   ?

   Phúc thấy ca khúc của Phúc dễ nghe, dễ hiểu, lại không làm trái với thuần phong mỹ tục của mình. Những gì sâu sắc không hẳn là phức tạp, có khi chỉ là những điều giản dị xung quanh mình mà thôi.

   - Nổi tiếng nhờ nghệ thuật “ ăng xê” thành công có bao giờ anh nghĩ mình sẽ trở lại được thời “hoàng kim” khi mà Phúc biểu diễn phải có gần chục vệ sỹ bao quanh?

   - Phúc phải nói là rất tự hào về những gì Wepro đã làm cho Phúc trong thời gian qua. Từ khi bắt đầu đến nay đã hơn 6 năm ruột thịt. Phúc sẽ không là gì nếu không có Wepro và những cái đầu bùng nổ. Nghề ca sĩ có hạn, những tình cảm ruột thịt thì còn mãi…


   - Bây giờ nghĩ lại những ngày tháng nằm trên giường bệnh, anh sợ nhất điều gì? Và điều mà anh muốn được làm nhất lúc đó là gì
   ?

   - Sợ nhất là nhìn thấy thời gian trôi qua mà mình không làm được gì. Lúc đó Phúc muốn nhất là có thể đi lại dễ dàng, cho gia đình và công ty đỡ lo hơn.

   - Luôn hết mình cho công việc dường như Phúc quên mất chuyện tình cảm hay anh vẫn đang dấu “ một nửa” cho riêng mình?

   - Tình cảm Phúc lận đận lắm! Đến nay vẫn chưa dừng chân ở một nơi nào cố định. Sẽ thông báo ngay khi có thể… (cười)

   - Sau nhiều năm làm ca sỹ, Phúc có định gắn bó mãi với nghề không? Có khả năng diễn xuất Phúc có định lấn sang lĩnh vực phim ảnh?

   Đó sẽ là một câu hỏi để ngỏ cho tương lai. Phúc nghĩ không có gì là không thể xảy ra nên sẽ không nói trước nhé.

   - Cảm ơn và chúc Ưng Hoàng Phúc sức khoẻ, thành công!

    Hôm nay: 17/12/2018, 11:49 am