Wepro home

Ban dang ky chua click vao day
Wepro home

 • Tâm sự nhỏ to
  • Ưng Hoàng Phúc nói về người mình yêu........................................

   Share
   avatar
   phamphuc2008
   Thành viên We
   Thành viên We

   Đến từ Đến từ : daklak

   Ưng Hoàng Phúc nói về người mình yêu........................................

   Bài gửi by phamphuc2008 on 6/5/2009, 12:07 pm

   Ưng Hoàng Phúc nói về người mình yêu   - Không hề nghỉ ngơi, sau khi xuất viện anh đã nhanh chóng đi lưu diễn ở các tỉnh. Sức khỏe của anh bây giờ thế nào?
   - Sức khỏe của Phúc đang hồi phục dần, ổn định hơn rất nhiều. Phúc cố gắng trong thời gian tới sẽ giữ gìn sức khỏe nhiều hơn để tập trung cho những dự án quan trọng.
   - Khoảng thời gian nằm viện khá lâu rồi nghỉ hát cũng gần 2 năm, trở lại sân khấu anh có thấy khoảng cách với khán giả sau thời gian dài vắng bóng không?
   - Đó là khoảng thời gian khó khăn nhất với Phúc. Một người ca sĩ khi họ không được diễn, được hát, được nhảy, không được nhìn thấy khản giả, rồi ánh đèn sân khấu thật khủng khiếp. Phúc nhớ, nhớ nhiều lắm, những lúc như thế chỉ biết nằm đó và chờ đợi. Phúc luôn lấy sự cổ vũ của khán giả làm niềm tin để cố gắng hồi phục trở lại sức khỏe (cười).
   - Phải mổ hai lần quả thực rất khó khăn, khi vào phòng mổ điều gì làm anh lo sợ nhất?
   - Ca mổ đầu tiên là mổ layer, còn ca mổ vừa rồi là ca mổ hở. Đây là ca mổ phải dùng tới dao kéo ở cột sống, rất nguy hiểm nhưng Phúc cũng không lo về vấn đề mổ. Phúc chỉ lo sợ một điều là không biết khi mổ xong có đi hát được không, chứ còn đau hay không không quan trọng.
   - Vậy cảm xúc của anh sau khi mổ xong?
   - Thật sự là quá bất ngờ, quá hạnh phúc, vì ca mổ đụng tới cột sống, dây thần kinh rất nguy hiểm. Khi tỉnh dậy, Phúc thấy mình như được sống lại một lần nữa. Lúc mình vào mổ chỉ biết tin tưởng vào cuộc sống, phó mặc cho ông trời và không lo điều gì bởi luôn tin xác suất thành công cao trở lại sân khấu.
   - Những ngày tháng trong viện, ai là người luôn ở bên cạnh anh?
   - Chắc có lẽ là mẹ, bố, em trai,.. người thân, rồi bạn bè cùng công ty, anh em nghệ sĩ… Các fan thân thiết của Phúc cũng tới hỏi thăm.
   - Gần đây trên một số tờ báo, ca sĩ Thủy tiên không ngần ngại nói về mối quan hệ với Ưng Hoàng Phúc. Anh nghĩ sao khi ca sĩ Thủy Tiên thừa nhận từng rất yêu anh?
   - Phúc không muốn nói nhiều về vấn đề tình cảm riêng tư của mình, khi một người phụ nữ nói yêu mình và mình là người đàn ông tốt thì đó là một niềm vui, hạnh phúc thôi. Không có gì phải lo lắng.
   - Thực ra quan hệ giữa anh và Thủy Tiên như thế nào?
   - Phúc luôn coi đó là tình cảm đẹp, kỉ niệm đẹp. Còn giờ Phúc không muốn nhắc tới chuyện đã qua, đó là cách làm việc, cách sống của Phúc. Mình không muốn dùng scandal chuyện tình cảm để PR hay báo giới biết tới mình. Và hiện tại Tiên với Phúc vẫn là những người bạn tốt, giúp đỡ nhau, thỉnh thoảng rảnh vẫn đi café cùng bạn bè (cười).
   - Không muốn nhắc nhiều tới chuyện tình cảm, nhưng Phúc có thể chia sẻ về “ người ấy” của anh không?
   - Người yêu của Phúc là một người bạn gái tuyêt vời, cô ấy đang đi du học nước ngoài. Cô ấy không làm gì trong ngành nghệ thuật cả.
   - Những lúc anh nằm viện chắc cô ấy luôn ở bên anh?
   - Vì cô ấy đang đi du học nên cũng không ở bên Phúc như mọi người trong gia đình được, nhưng cô ấy vẫn luôn gọi điện thoại thường xuyên, lo lắng hỏi thăm nhiều lắm.
   - Kỷ niệm nào mà anh nhớ nhất trong quãng thời gian hai người quen nhau?
   - Phúc và cô ấy quen nhau lâu rồi, nói kỉ niệm thì có nhiều lắm, tình yêu mà! Nhưng Phúc nhớ nhất là dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi. Khi đó Phúc cùng bạn gái mình từ nhà đi xem bắn pháo hoa cùng một vài người bạn. Nhưng vì hôm đó là giao thừa nên đường rất đông, ô tô không tài nào đi được, qua đi xe máy cũng đành chịu, mà thời gian lại đang gấp quá, thế là Phúc quyết định xuống đi bộ. Hai người cố gắng đi qua đám đông thật nhẹ nhàng, cứ ngỡ sẽ không ai nhận ra nhưng Phúc đi tới đâu là mọi người đều ồ lên “Ưng Hoàng Phúc kìa!”. Lúc đó chỉ mong sao đi thật nhanh tới chỗ hẹn. Khi tới nơi cô ấy có nói rằng rất hồi hộp, lo lắng cho Phúc, chỉ sợ nhỡ có chuyện gì xảy ra vì đường rất đông mà (cười). Một năm mới thật đặc biệt với Phúc!
   Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của “Ốc Tiêu”:

    Hôm nay: 17/12/2018, 11:31 am