Wepro home

Ban dang ky chua click vao day
Wepro home

  Ưng Hoàng Phúc: "Cái tên Ưng Hoàng Phúc đã là một thương hiệu rồi"

  Share
  avatar
  Phạm Trưởng
  ♥Ca Sĩ♥
  ♥Ca Sĩ♥

  Ưng Hoàng Phúc: "Cái tên Ưng Hoàng Phúc đã là một thương hiệu rồi"

  Bài gửi by Phạm Trưởng on 4/5/2009, 10:21 pm

  Trở lại sân khấu âm nhạc sau hai năm chữa bệnh, Ưng Hoàng Phúc thành lập công ty đào tạo ca sĩ. Nhiều người bảo anh hết thời nên mới xoay sang tính kế làm ăn lâu dài. Nhưng Phúc lại coi đó là một bước tiến xa. "Xem Phúc biểu diễn trên sân khấu mới thấy độ hot của một ca sĩ là như thế nào" - anh tự tin.

  - Đến thời điểm này anh có hối hận vì quyết định rời khỏi ông bầu Quang Huy và công ty Wepro?


  [You must be registered and logged in to see this image.]
  - Phúc không phải là ca sỹ mới vào nghề mà đã gắn bó hơn 6 năm với niềm đam mê âm nhạc. Với bằng ấy thời gian tuổi nghề và tuổi đời Phúc nghĩ mình đã đủ chín chắn để giữ vững lập trường khi quyết định rời khỏi công ty cũ. Phúc không bao giờ hối hận với những gì mình đã làm.

  - Được biết anh cũng đang thành lập công ty chuyên đạo tạo ca sỹ, anh có sợ bị mọi người nghĩ mình đã hết thời?

  - Phúc rất hạnh phúc vì sau 2 năm chữa bệnh quay trở lại với thị trường âm nhạc vẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
  Hiện tại, Phúc liên tục nhận được lời mời biểu diễn của các bầu show nhưng lại phải tập trung cho nhiều công việc khác nên không có thời gian nhận. Những khán giả nào đã thấy Phúc biểu diễn trên sân khấu mới cảm nhận được sức hút, độ hot của một ca sỹ như thế nào.
  Phúc thấy tên tuổi là thứ để xây dựng được thật không đơn giản song cũng không dễ dàng mất đi cho nên việc xây dựng công ty riêng đào tạo ca sỹ là một bước phát triển mạnh và xa cho sự nghiệp của Phúc mà thôi.

  - Hơn 6 năm qua luôn có sẵn một êkip lo việc cho mình, giờ đây ra "ở riêng", anh có dám khẳng định sẽ thành công với vai trò là một giám đốc kinh doanh?

  - Đến thời điểm này thì Phúc cũng đã có một êkip làm việc riêng cho công ty của mình rồi. Phúc mát tay kinh doanh lắm nên chắc sẽ yên tâm thôi. Phúc hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả trên con đường mới.

  - Và sản phẩm đầu tiên của công ty anh sẽ chính là album đánh dấu sự quay trở lại của ca sỹ Ưng Hoàng Phúc sau hai năm chữa bênh?

  Tất nhiên rồi, sản phẩm đầu tiên chắc chắn sẽ ưu tiên riêng cho Phúc chứ (cười). Phúc dự định sẽ phát hành album mới vào đúng dịp kỉ niệm sinh nhật. Bảo đảm mọi người sẽ thấy một Ưng Hoàng Phúc với một thể loại nhạc khác và phong cách trình diễn hoàn toàn khác trước đây.


  [You must be registered and logged in to see this image.]
  - Chia tay công ty thế giới giải trí, anh có sợ số fan hâm mộ trước đây cũng sẽ bị giảm đi và ảnh hưởng đến lượng phát hành album sắp tới?

  - Cái tên Ưng Hoàng Phúc đã là một thương hiệu rồi. Khán giả của Phúc thích Phúc và nhạc của Phúc thì cũng sẽ vẫn thích thôi. Điều quan trọng là Phúc phải làm thế nào cho sản phẩm âm nhạc của mình thật hay.

  - Thị trường âm nhạc hiện nay có thể nói là khá “lộn xộn” vì nhiều người chỉ cần ngoại hình đẹp hay có một bài hát hit hoặc một vài scandal là nổi tiếng, anh nghĩ sao về chuyện này?

  - Có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” Phúc thấy thị trường càng lộn xộn càng phúc tạp thì sẽ đào thải càng nhiều hàng kém chất lượng đi. Và lúc đó chỉ những người có thực lực và có tố chất của một ca sỹ mới có thể luôn đứng vững.
  Còn chuyện tạo scandal hay một vài bài hát hit để được nổi tiếng thì Phúc thấy họ cũng chỉ được biết đến một thời gian ngắn nhưng sau đó sẽ nhanh chóng mất tăm trên thị trường. Để khán giả nhớ lâu vẫn phải giọng hát và thực tài.

  - Vậy đã có bao giờ anh định tạo scandal như nhiều ca sỹ hiện nay để đánh bóng lại tên tuổi của mình?

  - Tên tuổi của Phúc không cần phải đánh bóng nữa đâu, còn chuyện scandal thì từ trước đến nay đã bao giờ Ưng Hoàng Phúc tự tạo scandal cho mình đâu. Scandal luôn là hữu danh vô thực và sẽ không tồn tại được lâu.
  - Cảm ơn và chúc anh thành công!

   Hôm nay: 17/12/2018, 11:56 am