Wepro home

Ban dang ky chua click vao day
Wepro home

  Ưng Hoàng PHúc chia tay Wepro .......................................................................

  Share
  avatar
  Nguyen Quang Huy
  Bầu Show
  Bầu Show

  Đến từ Đến từ : Weproworld

  Ưng Hoàng PHúc chia tay Wepro .......................................................................

  Bài gửi by Nguyen Quang Huy on 8/4/2009, 11:22 am

  Sau 6 năm hợp tác đầy thành quả với Wepro, Úc Phút đã quyết định tiếp tục sự nghiệp trên chính đôi chân của mình.  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Trong tour diễn tại các tỉnh phía Bắc gần đây, người ta thấy anh đi lưu diễn với ê kip riêng của mình mà không phải là ê kíp quen thuộc của Wepro. Có phải là Phúc đã rời khỏi Wepro để bắt đầu sự nghiệp solo?
  Đúng là thời gian gần đây Phúc có những chuyến lưu diễn ở các tỉnh phía Bắc với ê kip riêng của mình. Phúc đã hết hạn hợp đồng lần thứ hai với Wepro và bây giờ Phúc đã chính thức bắt đầu tách khỏi công ty, hoạt động độc lập với ê kip riêng của mình.
  Vì sao anh lại quyết định tách khỏi Wepro để hoạt động độc lập trong khi sự nghiệp của anh ở đây vẫn ổn?
  Thực ra Phúc đã có hai đợt ký hợp đồng độc quyền với công ty Thế giới Giải trí, mỗi hợp đồng là 3 năm, nghĩa là Phúc đã có tới 6 năm gắn bó với công ty. Trong 6 năm đó Phúc đã toàn tâm toàn ý làm việc và cống hiến cho Wepro rất nhiều. Phúc nghĩ thời gian Phúc đóng góp cho Wepro như vậy là quá đủ và bây giờ Phúc muốn có thời gian để làm một cái gì đó cho riêng mình.
  Phúc muốn có điều kiện để thoải mái thực hiện những ý tưởng, những dự định riêng của Phúc mà bấy lâu khi đang còn là ca sĩ độc quyền của công ty Thế giới Giải trí, Phúc chưa có cơ hội để thực hiện. Thêm nữa sau hai lần phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của Phúc cũng chưa ổn định. Nên khi làm việc độc lập tôi có thể dễ dàng quản lý thời gian và công việc của mình, sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe.
  Vậy việc anh tách khỏi công ty nghĩa là những kế hoạch âm nhạc giữa anh và Phạm Quỳnh Anh sẽ không còn được thực hiện
  [justify]Nếu đó là kế hoạch của công ty và công ty muốn tiếp tục triển khai những kế hoạch đó thì công ty có thể trao đổi, bàn bạc với [b]Phúc. Nếu cả hai bên đều tìm được sự đồng thuận thì Phúc sẵn sàng nhận lời hợp tác với công ty để thực hiện các dự án âm nhạc kết hợp với Phạm Quỳnh Anh. Vì Quỳnh Anh cũng là một thành viên của Wepro và cái quan trọng hơn là giữa Quỳnh AnhƯng Hoàng Phúc đều có những mối quan hệ tình cảm rất tốt đẹp. Quỳnh Anh cũng giống như em gái của Phúc vậy. Bố mẹ, anh chị Hai của Quỳnh Anh coi Phúc như con cháu trong gia đình vậy. Cho nên nếu công ty có những kế hoạch rõ ràng và muốn Phúc cùng tham gia thì Phúc sẽ sẵn lòng hợp tác.
  [i]Nhưng có thông tin, trong công ty Wepro anh cũng có cổ phần trong đó và khi ra đi anh sẽ giải quyết những vấn đề này như thế nào?
  Đúng là trong công ty Phúc có hai vai trò. Vai trò thứ nhất là thành viên hội đồng quản trị của công ty, với vai trò này Phúc có 30% cổ phần trong công ty. Và vai trò thứ hai là ca sĩ ký độc quyền với công ty. Đến thời điểm này Phúc không còn là ca sĩ độc quyền của công ty nữa bởi Phúc đã hết hạn hợp đồng lần thứ 2 và đã bắt đầu một sự nghiệp mới của mình. Còn số cổ phần của Phúc trong công ty thì Phúc sẽ bàn bạc để rút số cổ phần đó ra.

  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Đôi song ca ăn ý Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh chính thức chia tay
  [justify]Gắn bó với công ty một thời gian dài bây giờ ra đi anh có cảm thấy tiếc nuối điều gì đó không?
  Phúc vốn là người sống rất tình cảm, nhờ thế mà tôi đã gắn bó được với Wepro tới 6 năm liền – một thời gian rất lâu mà không phải ca sĩ nào cũng làm được. Trong 6 năm đó, đã có không ít ca sĩ đến với Wepro rồi lại đi.
  Một thời gian dài gắn bó như thế bây giờ ra đi chắc chắn trong Phúc cũng có những tiếc nuối này nọ về mặt tình cảm chứ. Nhưng đành phải chấp nhận thôi vì cái gì nó cũng có điểm dừng của nó. Khi không còn tìm thấy ở nhau sự đồng thuận trong nghĩ suy, trong quan điểm thì việc tách ra hoạt động solo cũng là nhằm tránh cho mối quan hệ giữa Phúc và công ty những mâu thuẫn không đáng có.
  Đến thời điểm này anh đã thực sự chuẩn bị tinh thần cho một sự khởi đầu mới?
  Việc quyết định hoạt động solo cũng đồng nghĩa với việc Phúc thực sự tự tin vào những kế hoạch mà Phúc từng ấp ủ, tin vào khả năng của chính Phúc và những cộng sự trong ê kip của Phúc.
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Vậy những kế hoạch của anh trong những ngày tới khi bắt đầu sự nghiệp ca hát solo của mình?
  Trước đây khi còn là ca sĩ của Wepro thì mọi kế hoạch âm nhạc của Phúc đều do công ty thực hiện tất cả. Còn nay khi đi trên con đường riêng của mình thì Phúc sẽ phải làm những điều đó và làm theo cách riêng của mình. Từ ý tưởng làm album, cách chọn bài, phối bài, phong cách trình diễn, trang phục… tất cả đều làm theo ý tưởng của Phúc và những cộng sự của mình.
  Được biết dù mới bắt đầu sự nghiệp solo nhưng anh đã bắt tay ngay vào thực hiện một album của riêng mình, anh có thể tiết lộ đôi chút về album này?
  Như Phúc đã nói là trước đây, Phúc đã từng ấp ủ rất nhiều ý tưởng, nhiều dự định của riêng mình thì nay là cơ hội để Phúc có thể biến những ý tưởng, những kế hoạch riêng của mình thành hiện thực. Do đó việc thực hiện album lần này sẽ là một bước ngoặt đánh dấu sự khác mới của Ưng Hoàng Phúc. Trong album mới này từ bài hát, trang phục, hình ảnh, giai điệu… mọi thứ đều mang đậm phong cách của một Ưng Hoàng Phúc mới.
  Anh muốn gửi gắm đến các fan club và các khán giả yêu nhạc điều gì thông qua album này?
  [justify]Thông qua album này [b]Phúc sẽ cho quý vị khán giả thấy rõ hơn về một sự thay đổi âm nhạc của Ưng Hoàng Phúc theo đúng nghĩa thay đổi. Bởi vì trước đây, đối với những ca sĩ nhạc pop lâu lâu họ thay đổi theo kiểu là thêm một, hai hoặc ba bài R&B, nhạc Dance hoặc Hiphop vào trong album của mình. Còn trong album của Phúc lần này tất cả các bài hát đều sẽ thay đổi hoàn toàn bằng một thể loại âm nhạc khác rất nhiều so với trước đây.
  Album cũng là món quà đầy ý nghĩa mà Phúc muốn gửi tới các fan club, những người yêu mến Ưng Hoàng Phúc và không ngừng dành tình cảm, ủng hộ cho Phúc trong thời gian qua.
  Nguyen Quang Huy
  avatar
  phamphuc2008
  Thành viên We
  Thành viên We

  Đến từ Đến từ : daklak

  Re: Ưng Hoàng PHúc chia tay Wepro .......................................................................

  Bài gửi by phamphuc2008 on 8/4/2009, 12:08 pm

  O^i. Anh Phu'c roi Wepro cung~ dung nhung hoi buon` vj da~ gan' bo suot may nam ma` gio chia tay thj buon` qua'.A Huy nhan voi anh Phu'c nho vao trang web nay tham nhe'.............:((
  avatar
  mai_pro
  Thành viên We
  Thành viên We

  Re: Ưng Hoàng PHúc chia tay Wepro .......................................................................

  Bài gửi by mai_pro on 9/4/2009, 5:25 pm

  tiếc nhỉ khi anh út ra đi nhưng mình thấy hok sao cả mìh tin vào anh út và khả năng của anh mình vẫn luôn luôn ủng hộ cho anh hi vọng anh thành công và thành công hơn nữa........anh út cố lên ....mọi người cùng ủng hộ cho anh út ná

  Sponsored content

  Re: Ưng Hoàng PHúc chia tay Wepro .......................................................................

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 10/12/2018, 2:13 am