Wepro home

Ban dang ky chua click vao day
Wepro home

  Bí mật của hạnh phúc •·.·´¯`·.·• Thế Giới Quanh Teen•·.·´¯`·.·• Entry hay

  Share
  avatar
  phamphuc2008
  Thành viên We
  Thành viên We

  Đến từ Đến từ : daklak

  Bí mật của hạnh phúc •·.·´¯`·.·• Thế Giới Quanh Teen•·.·´¯`·.·• Entry hay

  Bài gửi by phamphuc2008 on 3/4/2009, 7:59 pm

  Bí mật của hạnh phúc

  --------------------------------------------------------------------------------

  Luôn hài hước


  Sự quyến rũ của nụ cười là liều thuốc hiệu nghhiệm trong mọi hoàn cảnh. Khi bị ai đó chế giễu thì sự hài hước chính là câu trả lời sắc sảo nhất. Bạn phải học cách tự hào"chiều cao" của mình dù bạn "không cao", với những câu nói hóm hỉnh bạn có thể phá tan bầu không khí nặng nề.


  Nếu có buồn phiền, hãy tống khứ nó.


  Đó là cách bạn học tự hào về bản thân thậm chí khi mọi thứ tưởng như tồi tệ nhất thì vẫn còn một lối thoát. Nếu bạn vẫn cứ trong vòng luẩn quẫn, tại sao không tống khứ nó và nhìn về tương lai một cách lạc quan hơn. "Tôi đã từng cao 1m6, bây giờ tôi cao 1m62. Như vậy tôi đang phát triển lên. Chỉ trong vài năm nữa, tôi sẽ lên 1m66". Hãy xem sự phát triển đó chính là tương lai của bạn.


  Thể hiện cảm xúc chính mình.


  Julia Roberts, Sandra Bullock and Hilary Swank rất thích đan len. Elizabeth Hurley thì cũng thú nhận cô dành hàng giờ đồng hồ cho trò chơi lắp hình. Jodie Foster lại thích nấu ăn. Nhưng vận động viên Davis lại hứng thú với trò chơi bắn cung. Cô xem thể thao là cơ hội để thể hiện bản thân mình. Cô luôn đem tinh thần đó vào các đường chạy ở đại hội Olympic năm 1999. Cô đã được xếp vào một trong những xạ thủ bắn cung xuất sắc nhất nước mỹ, thể thao đã bật rõ cái tôi trong con người cô.


  Khám phá bản thân mình qua nhiều tình huống của cuộc sống


  Hầu hết các ca sĩ, vận động viên thể thao đều khám phá thêm con người mình khi nhảy qua lĩnh vực đóng phim. Họ đều có nhiều cơ hội thành công trong nền công nghiệp làm phim. Những ngôi sao như Drew Barrymore, Sharon Stone dù đóng phim để bảo vệ động vật hay chóng lại căn bệnh AIDS đều thể hiện con người mình bằng ngôn từ, bằng hình ảnh nhân vật, và họ cảm thấy hạnh phúc khi làm điều đó. Đôi lúc, họ mượn điện ảnh để phát hiện thêm một góc cạnh nữa ở con người mình. Bạn không nổi tiếng, bạn chẳng có cơ hội đóng phim, vậy tại sao bạn không phá hiện mình qua cách bạn xử lý tình huống trong cuộc sống?


  Biết vượt qua khó khăn.


  Madona đã từng thành công trong Evita nhưng lại thất bại ê chề trong phim "Cô gái đó là ai". Nhưng Madona vẫn luôn nổi tiếng vì cô ấy biết bỏ qua, lờ đi những thất bại để cố gắng hơn các vai diễn sau. Và cô ấy đã thành công. Thất bại không làm ta chùn bước. Con người có thể tìm thấy hạnh phúc trong thành công. Đó chính là bí quyết của cuộc sống.

  [ sưu tầm ]

   Hôm nay: 19/1/2019, 10:44 am