Wepro home

Ban dang ky chua click vao day
Wepro home

  Tim không sợ dư luận 'đạp đổ'

  Share
  avatar
  ╬AWAFINA╬
  ♥Administrator♥
  ♥Administrator♥

  Tim không sợ dư luận 'đạp đổ'

  Bài gửi by ╬AWAFINA╬ on 22/11/2008, 10:20 pm

  Bị so sánh như bản sao của một hot boy Hàn những Tim lại lấy đó là động lực để khẳng định phong cách của mình.  Từ một teenstar, anh lại quyết định theo đuổi dòng nhạc sang và chín chắn hơn, phải chăng Tim đã bắt đầu cảm thấy “chán” thể loại nhạc teen đang phổ biến hiện nay?

  Có lẽ Tim sẽ giải thích cho các bạn rõ hơn nữa về dòng nhạc mà mình lựa chọn trong vol 2. Đúng là những khán giả yêu thích Tim hầu hết đều nằm trong độ tuổi teen, nên mình cũng sẽ hát một số ca khúc đậm chất teen pop để phục vụ cho các bạn trẻ, nhưng chỉ như vậy thôi thì chưa đủ, bản thân Tim vẫn muốn mở rộng hơn nữa về đối tượng khán giả nên quyết định thử sức với những bài có phong cách chín chắn hơn, song song đó sẽ là một số bài nhạc dance đúng sở trường của mình, hy vọng các bạn sẽ ủng hộ sự đổi mới của Tim trong album vol.2 sắp tới.

  Nếu nói rằng Tim sẽ hướng đến dòng nhạc sang trọng và sâu sắc hơn trong thời gian tới, vậy có nghĩa là hai ca khúc “Đã quá trễ để tha thứ cho em” và “Tìm người thân” sẽ là những bài hát mang hơi hướng thị trường cuối cùng của anh?

  Tim nghĩ nhạc thị trường, nhạc teen hay nhạc sang thì cũng có đối tượng khán giả riêng của nó. Nên 2 bài hát Đã quá trễ để tha thứ cho emTìm người thân là để dành cho đối tượng khán giả mới của Tim. Nếu may mắn 2 ca khúc này thành công và được khán giả yêu thích thì Tim cũng sẽ tiếp tục hát dòng nhạc này, cũng như sẽ hát nhạc teen và sắp tới là thử sức với dòng nhạc sang. Dĩ nhiên, tất cả những ca khúc này đều phải qua giai đoạn chọn lọc kỹ càng.  Gần đây Tim đã nhận vai trong một bộ phim truyền hình “Blog và người đẹp”, vậy bộ phim này có điểm gì đặc biệt có thể khiến anh liều lĩnh thử sức với nghề diễn?

  Thứ nhất, sau khi đọc kịch bản, Tim cảm thấy vai diễn này rất hay và tâm lý nhân vật khá phức tạp, Tim lại là người thích đối mặt với những thử thách mới nên cũng muốn “liều” thử một phen xem sao.

  Thứ hai là vì Blog và người đẹp là phim của chị Hồng Ngân thực hiện, chị ấy là một nữ đạo diễn nổi tiếng mà Tim đã ngưỡng mộ từ lâu, có cơ hội được hợp tác chung với chị là Tim đã thấy vui lắm rồi.

  Nhận phim mới cũng có nghĩa là Tim sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để tập trung hoàn thành tốt vai diễn của mình, “chạy show” như vậy thì thời gian đâu để anh chuẩn bị cho album vol.2 đang trong quá trình thực hiện nữa?

  Thực ra khi nhận vai diễn trong phim này, Tim và công ty quản lý cũng đã tính toán và sắp xếp thời gian hợp lý để cùng lúc vừa đóng phim vừa thực hiện album vol.2. Tim biết như vậy thì mình sẽ rất cực vì phải “chạy show” liên tục, nhưng Tim vốn là người “tham công tiếc việc” mà, công việc có được diễn ra suôn sẻ hay không cũng đều do mình cả, Tim sẽ cố gắng để hoàn thành tốt cả hai.
  Nhiều ý kiến cho rằng Tim là nam ca sĩ có lợi thế về ngoại hình, nhưng giọng hát lại còn khá non để hướng tới con đường ca hát chuyên nghiệp, anh nghĩ sao về điều này?

  Hiện nay Tim vẫn là ca sĩ mới trong làng VPOP, thời gian đầu sẽ có nhiều khuyết điểm là điều không thể tránh khỏi. Những ngày vừa qua, Tim đã không ngừng tập luyện, học hỏi cả về vũ đạo lẫn giọng hát để dần hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa. Hy vọng với album vol.2 sắp tới, mọi người sẽ có cái nhìn khác hơn về Tim.

  Mặc dù đã rất nỗ lực để tạo phong cách cho riêng mình, nhưng nhiều khán giả khó tính vẫn luôn áp đặt anh là bản sao của một ca sĩ Hàn Quốc, anh có thấy buồn không khi những cố gắng của mình luôn bị dư luận “đạp đổ” như vậy?

  Thú thật là Tim cảm thấy…không buồn tí nào, ngược lại, đó chính là động lực để Tim tập luyện thật nhiều và tạo phong cách thực sự khác biệt cho riêng mình. Thời gian tới, khán giả sẽ nhìn thấy hình ảnh của Tim hoàn toàn khác so với trước đây. Thay đổi ra sao? Các bạn sẽ có lời giải đáp khi album vol.2 của Tim ra mắt.

   Hôm nay: 10/12/2018, 2:09 am